Cẩm nang Câu chuyện tiểu đường

Trị bệnh tiểu đường bằng tinh hoa thảo dược quý

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ người mắc đái tháo đường cao nhất Đông Nam Á. Trị bệnh tiểu đường như thế nào là câu hỏi chung của rất nhiều người. Câu chuyện của bác Phạm Xuân Hấn chia sẻ có lẽ sẽ giúp ích cho rất nhiều người

Những dấu hiệu kỳ lạ

Câu chuyện của bác Hấn có lẽ là mẫu số chung của rất nhiều người. Bác nông dân ngoài 60 tuổi sinh sống tại ngoại thành Hà Nội luôn quan niệm rằng, đái tháo đường (tiểu đường) là bệnh cho người giàu. Cho đến khi chính mình bị phát hiện ra bệnh.

Cảm thấy cơ thể mệt mỏi, bác Phạm Xuân Hấn được gia đình động viên đi khám bệnh tổng thể. Mức đường huyết lúc đó là 9,8 mmol/l, có thể coi là mức khá cao. Khi nghe bác sĩ chẩn đoán chồng mình bị đái tháo đường, vợ bác rất lo lắng. Nghe nhiều người nói rằng, bệnh này cực kỳ khó chữa và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Thời gian đầu tiên điều trị bệnh, bác uống thuốc Tây theo đơn kê của bác sĩ. Đường huyết tuy có giảm nhưng không đáng kể. Hơn nữa, trong người luôn cảm thấy cồn cào, bồn chồn chân tay. Bác Hấn nhận ra rằng, thuốc Tây chưa chắc đã phải là giải pháp tốt nhất dành cho mình.

Theo những gì thực tế bác chiêm nghiệm được ở những người bệnh khác, uống thuốc Tây dần dần sẽ phải tăng liều. Hơn thế nữa, khi đường huyết không được kiểm soát tốt, sẽ phải tiêm, nhiều thì 2 mũi/ngày, ít thì 1 mũi. Bác cảm thấy cuộc sống như thế sẽ không còn trọn vẹn nữa bởi liệu pháp điều trị sẽ kéo theo rất nhiều hệ quả tiêu cực khác.

Hành trình chiến thắng Đái tháo đường

Bằng sự tìm hiểu của mình qua internet, bác Hấn biết đến Khang Đường Tâm Hồng Phúc như một giải pháp điều trị bệnh tiểu đường.

Được sự tư vấn của các dược sĩ tại Tâm Hồng Phúc, bác Hấn bắt đầu uống với liệu trình 3 viên 1 ngày. 2 viên buổi trưa trước khi ăn 30 phút, 1 viên uống vào buổi tối cũng tương tự.

Sau 1 tháng sử dụng Khang Đường cùng với những thói quen sinh hoạt tích cực, đường huyết của bác đã trở lên ổn định. Sang tháng thứ 2, theo sự hướng dẫn của dược sĩ, bác chỉ sử dụng 2 viên/ngày và sang tháng thứ 3 là 1 viên.

tam-hong-phuc

Hiện tại, tình trạng của bác đã gần nhưng ổn định. Tình trạng sinh hoạt, ăn uống bình thường. Thậm chí, bác còn vui vẻ chia sẻ với chúng tôi có thể tham gia vui vẻ với bạn bè uống 1 vài chén rượu mà không lo lắng.

Trị bệnh tiểu đường bằng tinh hoa thảo dược quý

tam-hong-phuc

Khang Đường được kết tinh từ công trình gần 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm của Bác sĩ, Giáo Sư Đái Duy Ban cho người bị bệnh tiểu đường.

Sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Để đến được tay người dùng, Khang Đường đã trải qua rất nhiều quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trên chuột và sau đó là người tình nguyện. Đến những năm 2017,2018 được sự công nhận của bộ y tế, sản phẩm đến tay người dùng với cái tên Khang Đường – Tâm Hồng Phúc.

>>> NGƯỜI THẦY CỨU HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

Khang Đường – Tâm Hồng Phúc luôn hi vọng, sản phẩm sẽ đến tay nhiều người bệnh đái tháo đường hơn, mang lại niềm vui cho các bác và hơn thế nữa là vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Khang Đường – Tâm Hồng Phúc được Bộ Y Tế cấp phép và công nhận

>>> Xem thêm các chứng chỉ khác TẠI ĐÂY

tam-hong-phuc

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG KHANG ĐƯỜNG TÂM HỒNG PHÚC

tam-hong-phuc

THÀNH TỰU CÔNG TY TÂM HỒNG PHÚC

Giải thưởng về sức khỏe cộng đồng

tam-hong-phuc

Top 100 thương hiệu mạnh năm 2020

tam-hong-phuc

ĐẶT MUA SẢN PHẨM >>> 19000.99936

tri-tieu-duong

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG HỢP TÂM HỒNG PHÚC.

  • Địa chỉ: 58 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline tư vấn: 097.126.0666 – 19000.99936
  • Giấy phép kinh doanh số 0102834156 Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 4 ngày 26/02/2018

Bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn từ chuyên gia