Kiến thức tiểu đường Người bệnh tiểu đường cần biết

Điều trị tiểu đường bằng nam dược là có thật?

Giải pháp điều trị tiểu đường bằng Tây y được thừa nhận và áp dụng đa số hiện nay. Bên cạnh đó, điều trị bằng Nam dược cũng rất được chú ý trong những năm gần đây

1. Điều trị tiểu đường bằng nam dược là gì?

Bệnh đái tháo đường gọi là chứng “tiêu khát” được ghi chép từ rất lâu trong kho tàng y học cổ truyền. Theo quan điểm này, bệnh khởi phát do một số nguyên nhân như ẩm thực bất điều (ăn uống không lành mạnh), bẩm thụ tiên thiên bất túc (di truyền), ngoại cảm lục dâm (môi trường bên ngoài), tình chí thất điều (tâm lý, thần kinh), trường kỳ ẩm tửu – phòng lao bất điều (lao lực quá nhiều) và cuối cùng do cửu phục đan dược (dùng thuốc không đúng). Các nguyên nhân trên gây rối loạn chức năng của tạng phế, thận, tỳ gây nên chứng tiêu khát (bệnh tiểu đường).

Chữa bệnh bằng phương pháp nam dược là việc sử dụng cây thuốc nam trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Nguyên tắc điều trị bệnh bằng nam dược tập trung vào tình trạng của cơ thể. Các thuộc tính của thảo dược kích thích sự phục hồi năng lượng và làm cho cơ thể trở về trạng thái cân bằng.

Cũng như quá trình điều trị bằng tây y, điều trị bệnh bằng nam dược phụ thuộc vào thể trạng của người bệnh. Các bệnh mãn tính, cụ thể là bệnh tiểu đường cũng cần nhiều thời gian để theo dõi điều trị.

Tại sao điều trị tiểu đường bằng đông y là có thật?

dieu-tri-bang-dong-y
Điều trị tiểu đường bằng Nam dược từ các vị thuốc từ thiên nhiên

XEM THÊM GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG KHANG ĐƯỜNG – TÂM HỒNG PHÚC 👇👇👇

tam-hong-phuc

2. Những loại thảo dược điều trị bệnh tiểu đường

Các loại thuốc quý trong tự nhiên rất dễ tìm, rẻ tiền và có hiệu quả tuỳ theo mức độ. Kinh nghiệm điều trị bệnh tiểu đường bằng những cây thuốc nam rất phong phú nhưng chưa được nghiên cứu hết. Chẳng hạn như một số cây sẵn có như lá ổi, mướp đắng, lá vối, hoa đậu bắp, rễ cây dâu tằm, cà rốt, bí đao.. ép hoặc sắc uống hàng ngày giúp hạ đường huyết, làm chậm quá trình chuyển hoá đường.

day-thia-canh
Dây thìa canh điều trị tiểu đường

Dây thìa canh được xem như là một giải pháp điều trị tiểu đường phổ biến bằng Nam dược. Tinh chất dây cao thìa canh tăng cường máu lên não, hạ đường huyết, giảm mỡ thừa và cholesterol trong máu.

Dây thìa canh giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm đường huyết nhanh, ngăn ngừa biến chứng tim mạch và giảm khối u. Tăng cường sự phát triển của tế bào đảo tuỵ, tăng men sử dụng đường ở mô và cơ để ổn đình dần đường huyết.

Mướp đắng, lá ổi có tác dụng giảm cân, thanh nhiệt, giải độc, ngăn ngừa cơ thể hấp thụ đường saccarose và maltose làm tăng đường máu. Đồng thời giảm đường máu bằng cách giảm hoạt động của enzym alphaglucosidease.

3. Phương pháp điều trị tiểu đường bằng Nam dược rất nhiều người đã thành công

Là phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng đông y an toàn, bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, Khang Đường Tâm Hồng Phúc được nhiều người bệnh yêu thích tin dùng vì phát huy được tác dụng cải thiện bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết.

Xem thêm về Khang Đường Tâm Hồng Phúc tại đây

Chiết xuất từ các loại cây thảo mộc như cây dây thìa canh, giảo cổ lam, cao khổ qua, sinh địa, cam thảo có công năng làm giảm cholesterol, mỡ máu, giảm thiểu biến chứng tim mạch, lưu thông máu tốt giúp da dẻ của người bị tiểu đường hồng hào hơn.


Có thể bạn quan tâm
:

>>> Tiểu đường 10 chấm đã nặng chưa? Làm thế nào để hạ đường huyết?

>>> Dấu hiệu bệnh Tiểu Đường Thai Kỳ bạn cần biết

chuyentieuduong.vn

Bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn từ chuyên gia